icon icon icon
 

TRAO QUÀ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG “THÁNG CÔNG NHÂN”

2023-01-14 11:07:37


Ngày 09/5/2017, tại Công ty CP Kim khí Bắc Thái (BMC), Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP, đã trao quà cho cán bộ, người lao động của BMC. Phần quà gồm 01 bộ máy điều hòa trị giá 12 triệu đồng và 70 kg đường nhằm giúp cải thiện điều kiện sức khỏe, giải nhiệt mùa hè.

Thay mặt ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP, đồng chí Đỗ Đình Trường ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Công đoàn Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao sự chỉ đạo, điều hành và phối hợp hiệu quả giữa chuyên môn và Công đoàn Công ty CP kim khí Bắc Thái trong sản xuất, thực hiện cơ giới hóa và chăm lo việc làm, đời sống của người lao động và công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động PCCN tại nơi làm việc... Đặc biệt BMC là đơn vị đã có bề dày thành tích trong sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động phong trào, so với mặt bằng chung thì đơn vị cũng nằm trong tốp các Công ty có mức thu nhập ổn định trong hệ thống Công đoàn Tổng Công ty Thép, cũng như kết quả SXKD và hoạt động công đoàn.

Ông Trịnh Gia Giao -Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty BMC đã thay mặt cán bộ, người lao động khẳng định quyết tâm của lãnh đạo BMC trong việc duy trì ổn định và quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của người lao động. Trong “Tháng Công nhân” và “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động”, lãnh đạo công ty và các đơn vị đều thể hiện quyết tâm thi đua lao động sản xuất, đảm bảo an toàn, hiệu quả, hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

 

 
BMC