icon icon icon
 
- Sản xuất các mặt hàng từ gang (gang xám và gang cầu): 
  • Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gang, bao gồm gang xám và gang cầu. 
  • Xưởng sản xuất của Công ty cung cấp các sản phẩm đúc thiết kế theo yêu cầu  đạt tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực: Ngành công nghiệp xây dựng; Cấp thoát nước, Trang trí đô thị,... Sử dụng lò điện trung tần để nấu gang. Năng lực sản xuất 400 -500 tấn / tháng, sản xuất theo tiêu chuẩn EN, ISO, JIS, ASTM, TCVN. Sản phẩm chính: Khung nắp cống; Hộp bảo vệ phân phối điện hạ thế ngầm; Song chắn rác; Đối trọng cho thang máy; Tàu thủy; Khung nắp hố ga; Hộp kỹ thuật ngầm cho viễn thông; Lò nướng BBQ; Hàng rào bằng gang; măng sông ống nước mọi kính cỡ; Ghế công viên; Trụ đèn…và theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Với mong muốn phục vụ tốt nhất và làm hài lòng mọi khách hàng khi hợp tác, Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái luôn không ngừng học hỏi và phát triển để mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.
- Cung cấp, kinh doanh các sản phẩm thép, thép hợp kim, vật tư cho các nhà máy cán thép, luyện gang, luyện đồng, sản xuất xi măng…và theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nguồn thép tấm, thép lá các loại từ mỏng nhất đến dầy nhất với nhiều mác như: SS400, Q235, Q345B, A36.v.v….
  • Nguồn thép xây dựng của tất cả các nhà máy cán thép lớn trong nước như thép Hòa Phát, Kyoei, Pomina, Miền Nam, Úc, thép Việt ý, Thái Nguyên, thép Việt Mỹ, v.v… 
  • Nguồn thép hình: H, I, U, V, ống, Cọc cừ có xuất xứ trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đông Nam Á v.v…
- Kinh doanh xăng dầu: Xăng RON 95; Xăng RON 92; DO 0.05S; DO 0.25S; Dầu hỏa; FO No2B(3,5S); Dầu nhờn dân dụng; Dầu nhờn công nghiệp;Mỡ bôi trơn, bảo quản…
- Dịch vụ vận tải: Vận tải chuyên dụng, cẩu cato, xe cẩu tự hành, máy xúc, máy ủi, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển và lưu thông hàng hóa cho toàn bộ mạng lưới phân phối sản phẩm của Công ty tới chân công trình cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn quốc.
- Cho thuê nhà xưởng, kho bãi: Với diện tích nhà xưởng, kho, sân bãi là hơn 10,000 m2 bằng phẳng, tiện nghi, Công ty đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng, kho, gian hàng, bãi đỗ xe và nhiều các dịch vụ tiện ích khác.